Vietnam Expo 2019: Khăn Poêmy Sản phẩm Việt – Mang tầm vóc Quốc tế

Trong khuôn khổ Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar 2019 - Vietnam Expo, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar - Bà Luận Thùy Dương đã biểu dương Khăn Poêmy SẢN PHẨM VIỆT NAM - MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ.

Thăm gian hàng Khăn Poêmy, Bà Luận Thùy Dương đã cùng Ban Lãnh đạo VAG - Khăn Poêmy chụp ảnh lưu niệm về sự kiện đáng nhớ này.

Tham dự Hội chợ hàng Việt Nam năm 2019 tại Myanmar, Khăn Poêmy nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng ở xứ chùa vàng này. Quy mô của hội chợ với hơn 100 gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của 80 doanh nghiệp Việt Nam và Myanmar, thuộc các ngành hàng như: dệt may, da giày, thực phẩm và đồ uống, đồ gia dụng, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng…

Khăn Poêmy biểu trưng cho cánh chim lạc Việt, mang theo mình ước vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm năm châu và tự tin đứng ngang hàng với các cường quốc khắp nơi, chứng minh cho khả năng của người Việt và chất lượng Việt.

Được làm từ chất liệu Microfiber siêu vi mảnh, Khăn Poêmy là xu hướng lựa chọn và sử dụng của người tiêu dùng năm 2020. Khăn Poêmy không sơ lông, sổ sợi, không hôi nhớt. Khăn Poêmy được tổ chức TUV Châu Âu chứng nhận và vinh danh.

Tại hội chợ tại Myanmar năm nay, Khăn Poêmy hy vọng sẽ tìm được những nhà phân phối và cộng sự phù hợp tại nước bạn để góp phần mở rộng độ phủ của mình trên bản đồ Đông Nam Á.

Dưới đây là một số hình ảnh của Khăn Poêmy tại Hội chợ hàng Việt Nam năm 2019 tại Myanmar

 

 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất