Khăn nhà bếp Vagreen

Khăn Vagreen 2 mặt

Kích thước: 29x33 (cm)

Giá: 39.000 VNĐ/chiếc

 

Những chiếc khăn bếp là vật dụng thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với xoong nồi, chén dĩa. Nếu mua phải các khăn kém chất lượng, những màu nhuộm và hóa chất độc hại sẽ theo đường tiêu hóa tích tụ độc tố gây ung thư cho gia đình.

Khăn Vagreen với thành phần chính là cellulose nên rất nhanh và dễ dàng lau sạch các vật dụng nhà bếp như: mặt bàn ăn, mặt bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, tủ lạnh, xoong nồi chén đĩa … hạn chế sử dụng chất tẩy rửa. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường sống.

  

 

Sứ mệnh của Vagreen khi ra đời đó là hạn chế việc sử dụng chất tẩy rửa trong gia đình. Việc sử dụng tràn lan chất tẩy rửa để làm sạch đồ dùng nấu nướng trong gian bếp sẽ đem lại nguy cơ cho bạn và gia đình khi ăn phải những tồn dư hóa chất độc hại nếu không được làm sạch. Vagreen ra đời chính là để thay đổi thói quen sử dụng hóa chất tràn lan của người Việt như vậy. Không nhất thiết phải dùng hoặc chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất tẩy rửa kèm theo Vagreen có thể đánh bay mọi vết dầu mỡ cứng đầu nhất. Nếu không tin, bạn có thể thử nghiệm.

 

 

Điểm nổi trội đặc biệt của Vagreen là dễ dàng làm sạch khăn sau khi lau. Nhiều người có suy nghĩ là khăn nhà bếp chỉ cần tận dụng khăn mặt cũ, các loại rẻ vụn để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên suy nghĩ đó thực sự sai lầm. Thời gian và công sức, lượng nước bạn bỏ ra để làm sạch khăn gấp nhiều lần khi bạn sử dụng khăn nhà bếp chuyên dụng Vagreen.

Là một sản phẩm thân thiện với môi trường, khăn nhà bếp Vagreen có khả năng tự phân hủy sau khi hết thời hạn sử dụng. Do khăn Vagreen được dệt bằng phương pháp dệt đặc biệt, các sợi khăn làm từ bột gỗ (100% sợi Rayon).

Với nhưng đặc điểm và tính năng đặc biệt trên, sản phẩm khăn lau bếp Vagreen với tên gọi cũ là Laudy của VAG đã được tổ chức CBI của Hà Lan tài trợ xuất khẩu sang thị trường EU ( một thị trường rất khó tính luôn đề cao về chất lượng, an toàn sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường ). Sau khi được đón nhận và tin dùng tại thị trường EU các sản phẩm khăn nhà bếp Vagreen của VAG được người dùng đánh giá rất cao về tính năng, chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường. Giá của các sản phẩm Vagreen tại thị trường EU lên tới gần 15Euro/1 cặp, cao hơn rất nhiều so với thị trường Việt Nam. Đây là lý do tại sao chúng ta nên chọn các sản phẩm khăn lau bếp Vagreen của VAG ngay từ hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình!

 

Đặc tính:

1. Không có chất tẩy rửa

2. Chống lại vi khuẩn

3. Thấm dầu mỡ

4.  Dễ dàng lau sạch vật dụng nhà bếp

5. Dễ dàng giặt sạch sau khi sử dụng

6. Khô nhanh

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Làm ẩm khăn trước khi sử dụng

2. Lau trên các bề mặt có dính dầu mỡ và các vết bẩn, lau một chiều.

3. Xả khăn dưới vòi nước để làm trôi các vết dầu mỡ bám trên khăn

 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất