VAG - Year End Party: Sắc xuân ngập tràn

Buổi tiệc được cán bộ, nhân viên Khăn Poêmy mong chờ nhất năm - Year End Party đã tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức. Tại đây, mỗi thành viên là một nốt nhạc diệu kỳ góp phần làm nên thành công rực rỡ của Khăn Poêmy trong năm 2019 vừa qua.

Year End Party là một dịp vô cùng ý nghĩa để các thành viên trong đại gia đình Khăn Poêmy gắn kết nhau hơn. Các thành viên trong Ban lãnh đạo Khăn Poêmy đã có tầm nhìn xa khi lựa chọn thời điểm tổ chức Year End Party vào ngày 10/1/2020 khi người người nhà nhà chưa tất bật sắm sửa, chuẩn bị về quê ăn Tết. Tại Year End Party, cán bộ, nhân viên Khăn Poêmy được thảnh thơi, trọn vẹn và đầy ý nghĩa trong khung thời gian riêng cho sự kiện đáng nhớ này.

Đầu tiên đó là sự xúc động khi được lắng nghe những chia sẻ từ chính những người trong cuộc. Tổng Giám Đốc Công ty CP Quốc tế VAG - Đơn vị sản xuất và phân phối Khăn Poêmy đã tổng kết lại một năm thành công của Khăn Poêmy và nhắc lại mục tiêu của năm 2020 mà Khăn Poêmy cần phấn đấu hướng tới. Đồng thời Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cán bộ, nhân viên Khăn Poêmy đã không ngừng nỗ lực, công hiến trong năm vừa qua.

Những tiết mục văn nghệ "Cây nhà lá vườn" được các nhân viên Khăn Poêmy trình diễn đã mang lại những nụ cười, sự suy tư và đong đầy cảm xúc.

Đặc biệt, Khăn Poêmy đã tặng bằng khen vinh danh khi những cá nhân cấp quản lý, nhân viên xuất sắc đã nỗ lực trong suốt một năm qua cũng như tri ân hành trình cống hiến cho VAG, cho Khăn Poêmy. Sự kiện kết thúc với niềm hân hoan của tất cả các cán bộ, nhân viên Khăn Poêmy sau những giải thưởng bốc thăm hấp dẫn. Và hơn tất cả, một năm cũ qua đi với nhiều bất ngờ, nhiều bước tiến của Khăn Poêmy, Ban lãnh đạo VAG đều kỳ vọng về một bước chuyển mình lớn mạnh trong năm mới 2020.

 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất