VAG tham gia chương trình "Ngày hội kết nối doanh nghiệp"

Ngày 08/07/2017, tại hội trường Pullman Hotel, số 40 Cát Linh- Đống Đa- Hà Nội, VCCI& VPBank phối  hợp tổ chức "Ngày hội kết nối Doanh nghiệp" nằm trong chuỗi chiến dịch "Tiếp sức doanh nghiệp nhỏ năm 2017" của VPbank nhằm giải quyết một phần khó khăn về vốn, đồng thời chia sẻ các kiến thức nghiệp vụ để doanh nghiệp dễ dàng nâng cao vị thế của mình trong thị trường ngành. 

Mục đích của chương trình không chỉ mang lại các giải pháp tài chính phù hợp cho Doanh nghiệp, VPBank còn mong muốn trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc song hành cùng các doanh nghiệp SME tại Việt Nam.                           

Chia sẻ trong buổi hội thảo, ông Hoàng Xuân Hải- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế VAG (Đây là công ty hiện đang sở hữu thương hiệu Poêmy- một trong số ít các thương hiệu Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiêu dùng hiện nay) đã thẳng thắn nêu ra những khó khăn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang gặp phải đồng thời bày tỏ mong muốn về sự hợp tác, hỗ trợ giữa VPBank với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. 

Trả lời cho những thắc mắc từ phía doanh nghiệp, đại diện VPbank đã bật mí chương trình cấp vốn không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng của VPbank, đây được xem là chìa khóa mở tung cánh cửa vay vốn chật hẹp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng thông qua nhiều tiêu chí thuận lợi như không yêu cầu tài sản thế chấp, không ràng buộc doanh thu tối thiểu, không giới hạn số năm thành lập....

Kết thúc chương trình, VBbank còn dành ra các suất tài trợ quảng cáo giúp doanh nghiệp nhỏ trải nghiệm trực tiếp hiệu quả của việc quảng cáo thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hỗ trợ gói quảng cáo " Thúc đẩy doanh nghiệp" có giá trị cao nhất lên đến 50 triệu đồng cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

(Ông Hoàng Xuân Hải - TGĐ Công ty CPQT VAG lên nhận giải thưởng Gói quảng cáo "Thúc đẩy doanh nghiệp" 

tương đương 50 triệu đồng)

 

Sự kiện "Ngày hội kết nối Doanh nghiệp" này được kỳ vọng sẽ mang một luồng sinh khí mới tiếp sức cho các doanh nghiệp nhỏ lớn mạnh trong giai đoạn thách thức hiện nay. 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất