VAG cùng báo Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Công ty CP Quốc tế VAG - thương hiệu Khẩu trang kháng khuẩn Poêmy thông qua Báo Kinh tế & Đô thị đã trao tặng 1000 chiếc khẩu trang cho những vùng tâm dịch.

Bà Trần Minh Nguyệt - Phó Chánh VP báo Kinh tế & Đô thị đã bày tỏ lời cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ của Công ty CP Quốc tế VAG. VAG là một trong những đơn vị tiên phong đồng hành cùng tòa soạn báo trên mặt trận chống dịch này.

VAG hy vọng rằng, với tấm lòng nhỏ của mình sẽ phần nào được cùng chung tay phục vụ công tác phòng chống dịch covid–19 trên toàn quốc.

Song song với việc chung tay cùng cộng đồng, Công ty CP Quốc tế VAG luôn tăng cường triển khai nhiều biện pháp chủ động phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho CBCNV. Tất cả cán bộ công nhân viên ra vào Công ty đều được đo thân nhiệt và thực hiện sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Khách đến giao dịch, lấy hàng được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, yêu cầu khai báo y tế....

Những nỗ lực này của Công ty CP Quốc tế VAG nhằm áp dụng triệt để các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở, nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ thị của Chính phủ, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho CBCNV.

mới nhất

Đối Tác

mới nhất