Tìm đối tác làm đại lý Khăn Poêmy trên toàn quốc

Hiện nay, thị trường hàng gia dụng khăn mặt, khăn tắm vô cùng sôi động. Hãy đăng ký để trở thành đại lý, nhà phân phối của Khăn Poêmy - thương hiệu khăn mặt, khăn tắm, áo choàng tắm, mũ quấn tóc do công ty CP Quốc tế VAG sản xuất.

Làm đại lý, NPP của Khăn Poêmy được gì?

Khi đăng ký làm đại lý khăn mặt, khăn tắm, quý vị sẽ được hưởng mức chiết khấu TỐI ĐA ngay khi nhập hàng.

Để giúp khách hàng của mình hiểu rõ hơn về sản phẩm, về xu hướng phát triển của thị trường, Khăn Poêmy sẽ hỗ trợ đào tạo nhân viên về kiến thức sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Khăn Poêmy sẽ đánh giá, nhận diện đặc điểm khách hàng từng khu vực, từ đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ đại lý tìm kiếm khách hàng lẻ khu vực giúp đại lý tăng doanh số - lợi nhuận.

Hỗ trợ thực hiện các hoạt động marketing/ truyền thông đa dạng. Đưa thông tin lên website toàn quốc: https://poemy.vn/ và https://poemy.com.vn, http://vag.com.vn/ các kênh truyền thông của thương hiệu.

Những chính sách, hỗ trợ này sẽ được các chuyên viên Khăn Poêmy làm việc trực tiếp với đại lý một cách rõ ràng và chi tiết. Để hai bên thống nhất cách thức làm việc cũng như đưa ra những giải pháp tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể.

Làm đại lý, NPP của Khăn Poêmy cần gì?

Công ty CP Quốc tế VAG, đơn vị chuyên sản xuất và phân phối khăn mặt, khăn tắm, mũ quấn tóc, áo choàng tắm mang thương hiệu khăn Poêmy. Trụ sở và nhà máy sản xuất của Khăn Poêmy tại khu công nghiệp từ liêm Hà Nội. Là sản phẩm Việt Nam - Chất lượng quốc tế, Khăn Poêmy được tổ chức TUV Châu Âu chứng nhận là sản phẩm an toàn cho mọi làn da. Khi dùng Khăn Poêmy, người tiêu dùng được gia tăng tối đa lợi ích khi sử dụng. Khăn Poêmy không sơ lông, sổ sợi, không hôi nhớt; Khả năng thấm hút nước tốt. Khăn Poêmy được làm từ sợi Microfiber, có khả năng kháng khuẩn cao...

Vậy để phù hợp trở thành đại lý, NPP của Khăn Poêmy, bạn phải đáp ứng được một trong những điều kiện sau đây: 

Những người kinh doanh trong lĩnh vực hàng gia dụng, hệ thống siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng mẹ và bé, hệ thống thời trang...

Những người đam mê kinh doanh và yêu thích muốn khẳng định giá trị bản thân.

Hotline: 1800 969679 - hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất