POEMY NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN "TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"

Có những giọt mồ hôi mang ý nghĩa của niềm hạnh phúc, ấy là giọt mồ hôi của sự sẻ chia và tình yêu thương con người.
Thấu hiểu sự vất vả và khó khăn của những bệnh nhân đang điều trị tại viện nhi trung ương, ban giám đốc nhãn hàng Poemy đã tham gia tổ chức trương trình bữa cơm thiện nguyện với mục đích san sẻ phần nào nỗi đau mà những số phận không may mắn phải gánh chịu.
Ban tổ chức đã liên hệ với cô Loan, chủ một nhà trọ gần bv Nhi TƯ- người phụ nữ đã hơn một năm phát tấm lòng tâm đức nấu những bữa cơm đậm tình người , phát miễn phí cho bệnh nhân đang chữa bệnh tại đây. Nhờ sự quan tâm của ban giám đốc và những tấm lòng hảo tâm, nhãn hàng Poemy và những thiện nguyện viên đã cùng nhau nấu hơn 300 suất cơm miễn phí đầy đủ chất dinh dưỡng trao tận tay người bệnh với hy vọng trao đi yêu thương nhận lại niềm vui sẻ chia. Cùng với đó là những cuốn Kinh sách, hướng con người ta về nẻo thiện để tâm hồn được thanh thản bình yên hơn.
Chương trình thiện nguyện tuy chưa làm được điều gì thật lớn lao, nhưng đó là tấm lòng và tâm sức trước hết là của ban giám đốc công ty VAG và ban thiện nguyện đã đứng ra kêu gọi và tổ chức chương trình, những tấm lòng vàng giữa cuộc sống vội vã nơi đô thị, những bạn thiện nguyện viên đầy sức trẻ và thiện tâm. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của báo giới và sự ghi nhận của nhân dân, ban tổ chức rất mong tình yêu thương sẽ lan toả đến khắp nơi, và khi đó tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt lại được thể hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Poemy đã làm,đang làm và sẽ làm thật nhiều, bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng Poemy đem tình yêu thương gieo khắp mọi nơi thôi nào!

mới nhất

Đối Tác

mới nhất