Những ưu điểm vượt trội của khẩu trang kháng khuẩn Poêmy

Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn Poêmy là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Tại sao lại vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy nhé.

Khẩu trang kháng khuẩn Poêmy - Sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe mùa đại dịch

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy đồng hành cùng chiến dịch phòng chống virus Corona. Có nhiêu ưu điểm vượt trội, lựa chọn khẩu trang Poêmy là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng cho sức khỏe trong mùa đại dịch.

Khẩu trang Poêmy có 2 lớp được làm từ vải cotton kháng khuẩn đến 97,1%. Tỉ lệ kháng khuẩn của khẩu trang Poêmy được viên nghiên cứu đánh giá rất cao.

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kháng khuẩn tiên tiến của Mỹ. Tính năng kháng khuẩn của khẩu trang Poêmy được bảo lưu qua nhiều lần giặt.

Mẫu mã đẹp, ôm khít khuôn mặt tạo cảm giác thoải mái và an toàn. Khi giặt xong, sợi vải không bị bai, nhão là những đánh giá khách quan từ người tiêu dùng sau khi sử dụng khẩu trang kháng khuẩn Poêmy. 

Bởi vì được làm từ chất liệu cotton mềm - mịn, nên khẩu trang Poêmy hoàn toàn cản được bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp người đối diện có thể chứa vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh đó, đối với những người bị cận thi, khi đeo khẩu trang Poêmy sẽ nói, thở, cười thoải mái mà không bị mờ kính.

Với những ưu điểm vượt trội trên, đặc biệt tỉ lệ kháng khuẩn được viện dệt may đánh giá cao tới 97,1%, Khẩu trang Poêmy là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng trong mùa đại dịch.

Mua khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy ở đâu?

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. Mang khẩu trang mọi lúc, mọi nơi khi đi ra ngoài là khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch cúm. Là một công ty tiên phong trong ngành dệt may, VAG với sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng chống lại đại dịch Corona.

Hiện nay, VAG đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng về sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn cao cấp từ nhiều công ty, từ nhiều quý khách hàng đã thường xuyên đặt niềm tin vào các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đây chính là động lực lớn nhất, để VAG luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Trong mùa đại dịch, Quý khách hàng hãy gọi điện thoại qua hotline: 1800 969679 nếu có nhu cầu mua và đặt hàng khẩu trang kháng khuẩn cao cấp cho công ty và gia đình. 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất