Khăn Poêmy của Công ty CP Quốc tế VAG được TÔN VINH

Sản phẩm Khăn Poêmy của Công ty CP Quốc tế VAG đã được vinh danh trong Top 3 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Lễ vinh danh do UBND thành phố Hà Nội tổ chức vào tối 01/11/2019. Đây cũng là năm thứ 2 liên tục, Khăn Poêmy được bình chọn vào Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Theo Ban tổ chức chương trình, năm nay thành phố đã phát hành 4.000 phiếu có danh sách các mã sản phẩm, dịch vụ, tại các địa điểm đông dân cư để người tiêu dùng bình chọn. Kết quả bình chọn qua kênh online được thực hiện từ ngày 16/9 - 14/10, thu hút gần 20 nghìn lượt bình chọn. Tổng lượt bình chọn qua phiếu đạt gần 107 nghìn. Kết quả, Khăn Poêmy của Công ty CP Quốc tế VAG đã vượt qua hàng trăm sản phẩm, lọt vào top 3, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, bình chọn.

Có mặt trên thị trường gần 10 năm nay, Khăn Poêmy là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Khăn Poêmy đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt bằng thực tế chất lượng sản phẩm. Hiện tại, Khăn Poêmy được phân phối tại hệ thống siêu thị uy tín trong cả nước như: BigC, Aeon, Các siêu thị mẹ và bé như: Bibomart, Kidplaza, và hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt.

Hiện nay, Công ty CP Quốc tế VAG có 2 dòng sản phẩm chính đó là: Khăn mặt, khăn tắm Poêmy, thứ 2 đó là: Khăn lau bếp Vagreen. Cả hai sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Điều này được thể hiện từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất, đến khâu đóng gói bao bì… VAG góp phần sử dụng có trách nhiệm, hiệu quả nguồn tài nguyên, nâng cao chất lượng sản phẩm dệt may để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. 

Bên cạnh đó, bắt nhịp với thời đại công nghệ 4.0, Khăn Poêmy mong muốn người tiêu dùng được tiếp cận với các hình thức mua sắm văn minh hiện đại, theo kịp xu thế toàn cầu.

Khăn Poêmy xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Khăn Poêmy. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của Quý vị.  Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm Khăn Poêmy, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

mới nhất

Đối Tác

mới nhất