Khăn lau bếp Vagreen được "săn đón" trong mùa đại dịch Corola

Cả thể giới đang điêu đứng trước đại dịch viêm phổi Corola, tại Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại có tới 9 ca dương tính với loại virus này. Bên cạnh khẩu trang, nước xịt khuẩn, Khăn lau bếp Vagreen là một trong những mặt hàng được bà nội trợ đua nhau mua nhiều nhất. Vì sao lại như vậy?

Ngày 2/2, các chuyên gia y tế Thế giới đã cảnh báo răng, chủng virus Corona mới có thể lây truyền qua đường tiêu hóa. Họ nhận thấy a xít nucleic của vi rút tồn tại trong phân của bệnh nhân sau khi chú ý về việc một số bệnh nhân có triệu chứng ban đầu là tiêu chảy thay vì sốt như đa số những bệnh nhân khác. Nhóm nghiên cứu cho rằng vi rút corona mới vẫn có khả năng lây truyền theo đường tiêu hóa, bên cạnh những hạt nước văng ra do người bệnh hắt hơi, ho hoặc tiếp xúc trực tiếp.

Chính vì thế, bên cạnh khẩu trang và dung dịch xịt khuẩn, thì các bà nội trợ luôn để ý vệ sinh sạch sẽ cho căn bếp của mình. Khăn Vagreen với thành phần chính là cellulose nên rất nhanh và dễ dàng lau sạch các vật dụng nhà bếp như: mặt bàn ăn, mặt bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, tủ lạnh, xoong nồi chén đĩa … hạn chế sử dụng chất tẩy rửa. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường sống.

Các đặc tính nổi bật của khăn lau bếp Vagreen đó là: 1. Không có chất tẩy rửa 2. Chống lại vi khuẩn 3. Thấm dầu mỡ 4. Dễ dàng lau sạch vật dụng nhà bếp 5. Dễ dàng giặt sạch sau khi sử dụng 6. Khô nhanh. Thời tiết nồm ẩm, và đặc biệt là trong mùa đại dịch Corola, Khăn Vagreen là một công cụ đắc lực cho các bà nội trợ.

Khăn lau bếp Vagreen có 2 kích thước và rất dễ dàng khi sử dụng. Các bà nội trợ chỉ cần làm ẩm khăn, sau đó lau trên các bề mặt dính dầu mỡ theo 1 chiều, và sau đó dễ dàng xả sạch dưới vòi nước. Khăn lau bếp Vagreen có móc treo tiện dụng và gọn gàng, đa dạng về sắc nổi bật tô điểm thêm cho không gian bếp thêm phần đáng yêu.

Mùa nồm ẩm, bạn đã có khăn lau bếp Vagreen chưa? Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ, tư vấn sản phẩm.

 

mới nhất

Đối Tác

mới nhất