Hướng dẫn sử dụng Khăn Poêmy

Khăn Poêmy do công ty CP Quốc tế VAG sản xuất và phân phối. Để người tiêu dùng sử dụng hiệu quả và tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu hướng dẫn sử dụng Khăn Poêmy đúng cách nhất. 

Những ưu điểm vượt trội của khăn Poêmy

An toàn tuyệt đối với người tiêu dùng

Khăn Poêmy được làm từ sợi Microfiber siêu vi mảnh có đặc điểm: Êm – mềm – mịn. Chất liệu Microfiber rất an toàn và thân thiện tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Khăn Poêmy an toàn cho mọi làn da, đặc biệt là da em bé.

Khăn Poêmy có độ bền cao

Nhờ được cấu tạo từ sợi siêu vi mảnh Microfiber, Khăn Poêmy có độ bền rất cao. Khăn Poêmy có độ bền màu cao. Sau khi giặt, chất liệu này vẫn duy trì nguyên hình dạng ban đầu của mình. Đặc tính này cũng giúp cho sản phẩm ít có nếp nhăn hay bị nhàu nát sau nhiều năm sử dụng.

Khả năng thấm hút nước tốt

Khăn Poêmy có khả năng thấm hút nước gấp 7 lần so với trọng lượng của nó, khả năng khô gấp 3 lần chất liệu thông thường. Khi bạn giặt bất kỳ một sản phẩm của Khăn Poêmy các phân tử nước không thấm vào cấu trúc sợi vải mà chỉ đi vào khoảng cách giữa các sợi. Đây là ưu thế vượt trội bậc nhất của Khăn Poêmy được làm từ chất liệu Microfiber. Điều này lý giải vì sao nguyên liệu Microfiber đã được ứng dụng rộng rãi đến như vậy từ công nghiệp thời trang đến chăn ga gối đệm và thậm chí là trong ngành công nghiệp lọc khuẩn.

Khả năng kháng khuẩn cao

Khăn Poêmy được làm từ sợi Microfiber có mức độ vệ sinh rất cao. Điều này đã được chứng minh từ Hiệp hội chuyên gia về Kiểm soát Nhiễm trùng và Dịch tễ học về khả năng loại bỏ đến 98% các loại vi khuẩn.93%vi rút khỏi bề mặt. Trong khi các sản phẩm khăn mặt được làm từ chất liệu thông thường chỉ loại bỏ được 30%, 23% vi rút.

Hướng dẫn sử dụng Khăn Poêmy

Khi mới mua khăn Poêmy về, người tiêu dùng cần giặt trước rồi mới sử dụng. Đặc trưng của Khăn Poêmy chất liệu Microfiber là có thể sử dụng giặt tay và giặt máy để làm sạch nên giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

Nhiệt độ lý tưởng nhất để giặt Khăn Poêmy là từ 30-45 độ. Trường hợp nước quá nóng sẽ khăn sẽ bị biến chất và rất dễ bị mủn, xổ lông.

Khi giặt bằng tay, bạn nên vò mạnh để các mủn vải thừa còn sót lại trong quá trình gia công trôi đi. Khi phơi khô, bạn nên giũ mạnh tay. Để làm khô sau khi giặt hãy đem phơi ở khu vực thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên hạn chế việc sấy khô ở nhiệt độ cao.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm Khăn Poêmy, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

mới nhất

Đối Tác

mới nhất