CHỢ TẾT CÔNG ĐOÀN NĂM 2023 TẠI HÀ NỘI DIỄN RA CÁC NGÀY 9-10.1 TẠI CUNG VĂN HÓA LAO ĐỘNG HỮU NGHỊ VIỆT XÔ.

Khăn Poêmy là một trong những doanh nghiệp tham gia phục vụ dịp Tết cho đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn Thành phố với mức giảm giá bán của mỗi sản phẩm ít nhất là 25%, có sản phẩm lên đến 49,9%, góp phần đưa những sản phẩm tốt với giá tốt đến người tiêu dùng đặc biệt thuộc Công Đoàn Việt Nam.

Poêmy Lọt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng

Ngày 11/12, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2022. Công ty cổ phần Quốc tế VAG với thương hiệu Khăn Poêmy được vinh danh Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022. 

VAG đồng hành cùng hành trình nhân ái - Yên Bái Caravan 2022.

Sau những chương trình tại Tuyên Quang, Lạng Sơn, Mộc Châu, Bắc Kạn, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội tiếp tục tổ chức Hành trình nhân ái chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô với nhân dân tỉnh Yên Bái trong đó có Công ty Cổ phần Quốc tế VAG với chung một tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người có công với cách mạng và những trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi trên các tỉnh thành phố cả nước.

Poêmy Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2022

Chính thức khai mạc “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2022” Chương trình là cơ hội xúc tiến quảng bá, giao thương những nhãn hàng tiêu biểu mang thương hiệu Việt Nam đến với thị trường Thái Lan, đây vừa là cơ hội thúc đẩy phát triển vừa là thách thức giữa sản phẩm Việt tại thị trường nước ngoài.

Khăn Poêmy Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022”

Đây là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chương trình đồng thời là hoạt động nổi bật của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP. Hà Nội nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng yêu thích

LỄ TÔN VINH DOANH NH N,DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2022 DIỄN ĐÀN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP - GIAO THƯƠNG, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Tham gia chương trình với chủ đề: Văn hóa doanh nghiệp, giao thương và xúc tiến thương mại. VAG được các đối tác quan tâm và trao đổi những khía cạnh không chỉ về tầm vóc thương mại, mà còn ấn tượng với sự chia sẻ cốt lõi xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp trong suốt 11 năm qua, mở ra cơ hội hợp tác phát triển, đưa các sản phẩm nhân rộng ra các chuỗi phân phối, các đối tác tiềm năng.

Poêmy mừng khai trương Siêu thị thời trang M2 tại T.P Hạ Long, Quảng Ninh.

 Với 20 năm hình thành và phát triển, Hãng thời trang M2 đã và đang phủ sóng tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. với một định hướng người Việt dùng hàng Việt.
 Poêmy sẽ luôn đồng hành trên con đường phát triển cùng chuỗi Siêu thị thời trang M2. Xây dựng một hình ảnh in sâu vào trong tâm trí khách hàng

KHĂN POÊMY ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG 50 SHOPS CỦA AVAKids

Ngay từ khi mới thành lập, AVAKids đã lựa chọn Khăn Poêmy là sản phẩm chủ đạo trên các quầy kệ của mình.

KHĂN POÊMY - được VINH DANH TOP 1 “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH” năm 2020

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là một trong những hoạt động thường niên nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị trực tiếp chỉ đạo.

Công ty CP Quốc tế VAG đồng hành cùng nhiều CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN tháng 10

Vừa qua, VAG - thương hiệu khăn Poêmy đã đồng hành cùng chương trình Thiện nguyện Nâng bước em đến trường tại Điểm HÔ TRA NỌI - Lai Châu VÀ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG.

DU LỊCH HÈ 2020: KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG

Cởi bỏ chiếc áo vest lịch lãm nơi công sở, tập thể cán bộ – nhân viên Công ty CP Quốc tế VAG – nhà sản xuất Khăn Poêmy đã có chuyến du lịch hè 2020 đầy ý nghĩa tại bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh.

VAG - Cung cấp bộ khăn quà tặng thêu logo cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thêu logo doanh nghiệp lên khăn mặt, khăn tắm để làm quà tặng, làm thương hiệu rất lớn. Khăn Poêmy - thương hiệu khăn do Công ty CP Quốc tế VAG sản xuất và phân phối vinh dự khi được nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước lựa chọn.

VAG luôn đón đầu xu hướng áo choàng tắm trẻ em 2020

Xu hướng áo choàng tắm trẻ em thay đổi lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nhà sản xuất khăn mặt, khăn tắm, áo choàng tắm VAG luôn bắt kịp xu hướng áo choàng tắm trẻ em 2020.

VAG cùng báo Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Công ty CP Quốc tế VAG - thương hiệu Khẩu trang kháng khuẩn Poêmy thông qua Báo Kinh tế & Đô thị đã trao tặng 1000 chiếc khẩu trang cho những vùng tâm dịch.

Những ưu điểm vượt trội của khẩu trang kháng khuẩn Poêmy

Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn Poêmy là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Tại sao lại vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy nhé.

mới nhất

Đối Tác

mới nhất